Nhiều hơn nữa Giải thích lý do tại sao các đội bóng đá thiếu niên không được phép chạy kỹ thuật ở trường trung học

Washington Redskins (1983-02).

Nhà sư nghệ thuật.

Art Monk đã được ghi nhớ vì sự đồng đều đáng kể của anh ấy trong chương trình làm việc với tư cách là người thu tiền lớn trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia. Monk là game thủ đầu tiên ghi được đường chuyền mục tiêu trong 15 giai đoạn liên tiếp, game thủ đầu tiên có được hơn 900 chức năng nghề nghiệp, cũng như vào thời điểm ông nghỉ hưu là người luôn có được đường chuyền dẫn đầu.

Một trong 2 game thủ từng chơi hai mươi kỳ với cùng một nhóm, người còn lại là đồng nghiệp Jackie Slater of the Rams của Hall of Famer, Darrell Eco-Friendly tiết lộ rằng anh ấy thực sự là một trong những tấm lưng bảo vệ lý tưởng chưa từng có trước khi chơi tro chơi điện tử. Darrell Thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ giã từ bóng đá vào năm 2002, chủ sở hữu của một số tài liệu bao gồm: Phần lớn các giai đoạn liên tiếp với một lần đánh chặn (19), quả phạt góc sớm nhất của NFL (42), game thủ sớm nhất thực hiện đánh chặn một bàn thắng (37) , rất nhiều trò chơi điện tử được chơi bởi một game thủ bảo vệ (295) và cũng là thời gian bảng điều khiển sân sau 40 nhanh nhất so với bất kỳ loại game thủ nào trong nền NFL (4,09 giây vào năm 1986).

Bộ sạc San Diego (1975-81).

San Francisco 49ers (1981-85).

New England Patriots (1982-93).

Philly Eagles (1995).

Denver Broncos (1993-97).

Gary Zimmerman vẫn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh không phổ biến với tư cách là một trong những cá nhân thiểu số thực sự đã tham gia Tổ chức Bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại và cũng được bảo tồn ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy, và cả Sid Gillman). Zimmerman đã được chọn vào nhóm Pro Dish 7 lần trong suốt sự nghiệp của mình và cũng được gọi là All-Pro khi anh ấy tham gia vào 9 sự kiện khác nhau. Như một ví dụ về khả năng của Gary Zimmerman để chơi thường xuyên ở một mức độ thực sự cao, anh ấy có sự khác biệt là đã thực sự được gọi vào cả Nhóm mọi thập kỷ NFL những năm 1980 cũng như Nhóm mọi thập kỷ 1990 NFL.

Trưởng thành phố Kansas (1966-78).

Không có vinh dự riêng tư nào trong bóng đá chuyên ảnh nguyễn quang hải nghiệp hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những game thủ bóng đá lớn nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận và những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại đều ở bên trong bề mặt tường của Đại sảnh nổi tiếng.

Không có vinh dự cụ thể nào cao hơn trong bóng đá chuyên gia hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những game thủ bóng đá lớn nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận cũng như những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử lớn nhất mọi thời đại đều nằm bên trong các bề mặt tường của Đại sảnh nổi tiếng. Mỗi năm, có một khóa học hoàn toàn mới của hội đồng nổi tiếng đã thực sự được bầu chọn dựa trên ảnh hưởng mà họ đã thực sự tạo ra đối với trò chơi điện tử của bóng đá chuyên nghiệp. Emmitt Thomas là một cú sút dài để trở thành một người nhập ngũ ngay trong Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 cũng như không được chuẩn bị bởi bất kỳ loại nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá Mỹ. . Gary Zimmerman đang ở trong công ty bất thường với tư cách là một trong vài cá nhân đã thực sự là thành viên của Tổ chức Bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại, cũng được bảo tồn ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy, cũng như Sid Gillman).

Darrell Thân thiện với môi trường.

Fred Dean

Minnesota Vikings (1986-92).

Washington Redskins (1980-93).

Emmitt Thomas.

Gary Zimmerman.

Andre Tippett.

Máy bay phản lực thành phố New York (1994).

Emmitt Thomas là một cơ hội mỏng manh để cuối cùng được nhập ngũ ngay vào Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 và cũng không được chuẩn bị bởi bất kỳ nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá. Thomas chắc chắn sẽ được gọi vào 5 nhóm Pro Dish, giành chức vô địch Super Dish và cũng nghỉ hưu với tư cách là trưởng nhóm của Chiefs trong các cuộc đánh chặn nghề nghiệp (58). Anh ấy chắc chắn sẽ có một nghề lâu dài với tư cách là trợ lý huấn luyện ở NFL cũng như 2 trong số các game thủ mà anh ấy đã đào tạo khi ở cùng Washington Redskins, Art Monk cũng như Darrell Eco-Friendly, cũng tuyên thệ ngay trong Hội trường về Mức độ phổ biến năm 2008.