Bản xem trước đội bóng đá đại học LSU Tigers 2008

Vi phạm LSU được xếp chồng lên nhau. Có rất nhiều tài năng ở các vị trí chạy lùi và nhận bóng. Những chú hổ cũng có một hàng công đầy kinh nghiệm và tài năng. Nhưng ai sẽ là trung tâm? Ryan Perrilloux, MVP của trò chơi tiêu đề SEC, đã bị loại khỏi đội vì vi phạm quy tắc đội nhiều lần. Những người đứng sau Perrilloux trên bảng xếp hạng độ sâu, Jarrett Lee và Andrew Hatch, về cơ bản không có kinh nghiệm ở cấp độ này.

Trò chơi đang chạy LSU trông giống như một con quái vật ba đầu. Keiland Williams (478 yard, 6 lần chạm bóng), Charles Scott (tổng số 439 yard, 7 lần chạm bóng) và bayern vs dortmund  Richard Murphy (tổng số 304 yard, 2 lần chạm bóng) đều đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công dồn dập của LSU.

Những chú hổ cũng có một trong những bộ thu sóng tốt nhất trong cả nước. Brandon LaFell và Demetrius Byrd tốc độ đã kết hợp với 85 lần tiếp bóng, 1.277 yard và 11 lần chạm bóng ở mùa giải trước. Kết thúc chặt chẽ Richard Dickson là một mối đe dọa lớn khác.

Với bốn người bắt đầu trở lại trong mùa giải này, LSU tự hào là một trong những đường tấn công có kinh nghiệm nhất trong SEC. Hậu vệ trái Ciron Black, hậu vệ trái Herman Johnson và trung phong Brett Helms đều có tài năng All-SEC.

Có rất nhiều chiều sâu dọc theo hàng phòng thủ. Tyson Jackson và Kirston Pittman là những người bắt đầu trở lại ở phần cuối. Họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Rahim Alem và Ricky Jean-Francois, MVP phòng thủ của Trò chơi vô địch BCS. Jean-Francois, Marlon Favourite và Charles Alexander dẫn đầu vòng quay bên trong. Al Woods và Drake Nevis cũng có thể thấy hành động đáng kể.

Trung vệ Darry Beckwith đã chơi vài trận cuối cùng của năm 2007 với chấn thương vai, nhưng anh vẫn ghi được 65 pha tắc bóng trong 12 trận. Beckwith sẽ có một người khởi động mới ở mỗi bên. Perry Riley, Kelvin Sheppard và Jacob Cuttera sẽ cạnh tranh cho hai vị trí nhân viên hậu vệ bên ngoài bắt đầu.

Ở khía cạnh thứ hai, an toàn tự do, Curtis Taylor là người khởi đầu quay trở lại duy nhất. Nickel trở lại Danny McCray cũng đã trở lại vào năm 2008. Chad Jones và Harry Coleman sẽ cạnh tranh thời gian ở mức độ an toàn mạnh mẽ. Cũng sẽ có rất nhiều cạnh tranh cho hai vị trí phạt góc xuất phát. Chris Hawkins, Jai Eugene, Patrick Johnson và Brandon Taylor đều có mặt trong danh sách này.

Chân sút cao tuổi Colt David đã trở lại. David đã chuyển đổi tất cả 63 nỗ lực ghi thêm điểm trong mùa giải trước và cũng kết nối với 26 trong số 33 nỗ lực ghi bàn. Patrick Fisher, một tay chơi của SEC, đã ra đi. Tiền bối Brady Dalfrey là người có khả năng thay thế Fisher.

Các nhà đương kim vô địch quốc gia sẽ có một chuỗi khó khăn để rèn luyện trong năm nay. Với một dấu hỏi ở vị trí tiền vệ và lịch thi đấu sẽ phải thi đấu tại Auburn và Florida, cũng như trận đấu trên sân nhà với Georgia, đây có thể là một mùa giải thua 2-3 cho Những chú hổ. Một cuộc chạy chức vô địch quốc gia khác dường như không có khả năng xảy ra. Một trận đấu bát BCS cho LSU nên được coi là một mùa giải thành công.